|
การประชุมวิชาการประจำปี 2565 : สมาคมเภสัชกรรมทะเบียนและกฎหมายผลิตภัณฑ์ (ประเทศไทย) เรื่อง Regulatory Big Change in Global Health Authority, Industry, Professional and Technology
ชื่อการประชุม |
 |
การประชุมวิชาการประจำปี 2565 : สมาคมเภสัชกรรมทะเบียนและกฎหมายผลิตภัณฑ์ (ประเทศไทย) เรื่อง Regulatory Big Change in Global Health Authority, Industry, Professional and Technology |
สถาบันหลัก |
 |
สมาคมเภสัชกรรมทะเบียนและกฎหมายผลิตภัณฑ์ (ประเทศไทย) |
รหัสกิจกรรม |
 |
2006-2-000-006-08-2565 |
สถานที่จัดการประชุม |
 |
โรงแรมริชมอนด์ - จ.นนทบุรี |
วันที่จัดการประชุม |
 |
09 ก.ย. 2565 |
ผู้จัดการประชุม |
 |
สมาคมเภสัชกรรมทะเบียนและกฎหมายผลิตภัณฑ์ (ประเทศไทย) |
กลุ่มเป้าหมาย |
 |
สมาชิกสมาคม RAPAT |
หน่วยกิตการศึกษาต่อเนื่อง |
 |
4 หน่วยกิต |
หลักการและเหตุผล
สมาคมเภสัชกรรมทะเบียนและกฎหมายผลิตภัณฑ์ (ประเทศไทย) ตระหนักถึงความสำคัญในการให้ความรู้ความเข้าใจกับสมาชิก เกี่ยวกับ ยุทธศาสตร์ของ อย. การพัฒนาองค์กรและการให้บริการแก่ผู้ประกอบการ ในรูปแบบ FDA Smart Life รวมถึงแนวทางหลักเกณฑ์การตรวจ GPP ที่มีผลบังคับใช้แล้ว รและเเนวโน้มการเปลี่ยนแปลงของงานด้านทะเบียนผลิิตภัณฑ์ในระดับสากล จึงได้จัดการบรรยายพิเศษในหัวข้อดังกล่าวสำหรับการให้จัดการประชุมวิชาการประจำปีให้กับสมาชิกสมาคม ซึ่งเป็นเภสัชกรผู้ที่ทำงานด้านทะเบียนและกฎหมายผลิตภัณฑ์ จากหน่วยงานผู้ผลิต ผู้นำสั่ง ผู้แทนจำหน่วย และผู้ประกอบการอิสระ ทั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อการทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพศักยภาพให้กับสมาชิก
วัตถุประสงค์
ให้ผู้เข้าประชุมมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ
1)ยุทธศาสตร์ของ อย. การพัฒนาองค์กรและการให้บริการ
2)แนวทางการตรวจ GPP, Guideline and Inspection Plan
3)เเนวโน้มการเปลี่ยนแปลงของงานด้านทะเบียนผลิิตภัณฑ์ในระดับสากลทั้งทาง technology และหลักเกณฑ์ของหน่วยงานรัฐในประเทศต่างๆ
วิธีสมัครการประชุม
ผ่าน google form ของสมาคมฯ
|